Login

Lost your password?
Don't have an account? Sign Up

6 Bước để tìm một ngôi nhà hợp túi tiền để thuê

Tìm kiếm một căn hộ mới để cho thuê có thể là một hoạt động quá sức, tiêu tốn tất cả. Vì vậy, khi đối mặt với thử thách săn lùng căn hộ, hãy chia nó thành các bước nhỏ bạn có thể chinh phục:

 1. Xác định những gì bạn có thể đủ khả năng
  Trước khi đi quá sâu vào việc tìm kiếm căn hộ, bạn nên đặt thông số về khả năng chi trả. Cách dễ nhất để làm điều này là sử dụng quy tắc 30 phần trăm quy định rằng tiền thuê hàng năm của bạn không được vượt quá 30 phần trăm thu nhập hàng năm của bạn. Vì vậy, nếu mức lương của bạn là 50,000 đô la, thì giới hạn trên tiền thuê nhà của bạn phải là 15,000 đô la, hoặc 1,250 đô la một tháng. Một số chuyên gia cho rằng bạn nên sử dụng lương sau thuế hơn là lương trước thuế.

Quy tắc trên cung cấp cho bạn một số tham số rộng, nhưng bạn có thể muốn chi tiết hơn một chút, sử dụng hướng dẫn 50/30/20. Quy tắc này áp dụng cho sau thuế (hoặc tiền lương mang về nhà) và nói rằng 50 phần trăm ngân sách của bạn nên dành cho các chi phí cố định và thiết yếu, như tiền thuê nhà, vận chuyển, tiện ích và bảo hiểm. Bạn nên phân bổ 30 phần trăm của nó cho chi phí hàng ngày, chẳng hạn như thực phẩm, mua sắm, ăn uống và giải trí. 20 phần trăm cuối cùng có thể được sử dụng cho các mục tiêu và chi phí tài chính – trả nợ các khoản vay và thẻ tín dụng cũng như tiết kiệm cho tương lai. Hãy nhớ rằng đây là tất cả các quy tắc của ngón tay cái và một tình huống của mọi người là khác nhau.

 1. Nói chuyện với bạn bè
  Bạn bè hoặc gia đình sống trong khu vực mà bạn muốn thuê có thể là một nguồn thông tin tuyệt vời. Trong số các câu hỏi để hỏi:

Bạn có thích sống ở đây không?
Bạn có thể mô tả lối sống?
Cộng đồng như thế nào?
Độ đáng tin của ồn ào là nó? Các căn hộ có đủ điều khiển âm thanh không?
Là nhân viên quản lý và bảo trì đáp ứng nhu cầu của bạn?
Bạn có đủ chỗ đậu xe?
Bạn có cảm thấy an toàn không?

 1. Nghiên cứu trực tuyến
  Để có được bức tranh đầy đủ hơn về chất lượng của một dịch vụ cho thuê, hãy kiểm tra xếp hạng trực tuyến và các trang web căn hộ. Có một số trang web bạn có thể kiểm tra. Bạn thường có thể tìm kiếm theo thành phố, zip và / hoặc một tòa nhà cụ thể mà bạn đang tìm kiếm. Các trang web sẽ phục vụ một danh sách cho thuê đáp ứng các tiêu chí của bạn. Sau đó, bạn thường có thể sắp xếp theo xếp hạng từ cao đến thấp. Bởi vì một xếp hạng năm sao không cho bạn biết nhiều, hãy đảm bảo bạn nhìn vào số lượng xếp hạng. Khi bạn đã tìm thấy một vài tòa nhà thể hiện sự quan tâm của bạn, chỉ cần nhập tên của họ vào Google và bạn buộc phải tìm một số đánh giá để hướng dẫn bạn đi đúng hướng.
 2. Đánh giá địa điểm
  Một căn hộ tuyệt vời ở sai vị trí không tốt. Vì vậy, hãy nghĩ về những gì quan trọng đối với bạn đối với vị trí căn hộ. Bạn sẵn sàng đi làm bao xa? Bạn có muốn ở gần trường học, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, nhà thờ, phương tiện giao thông công cộng, cơ sở chăm sóc sức khỏe và bạn bè và gia đình không? Bạn có muốn một cộng đồng có thể đi bộ – nơi bạn có thể dễ dàng đi bộ đến một số điểm đến được đề cập ở trên?

Khi bạn quyết định điều gì quan trọng, bạn có thể sử dụng ứng dụng GPS hoặc Google để đánh giá thời gian đến từng điểm đến bằng ô tô, phương tiện giao thông công cộng, xe đạp và đi bộ.

 1. Ghé thăm Cộng đồng Căn hộ
  Nếu bạn đã hoàn thành các bước một đến bốn, bạn sẽ có một danh sách ngắn các căn hộ mà bạn muốn theo đuổi hơn nữa. Khi bạn truy cập, đánh giá xem bố trí và kích thước của căn hộ có đáp ứng nhu cầu của bạn hay không. Nhìn vào không gian tủ quần áo, phòng tắm, nhà bếp và phòng giặt ủi. Nếu nó quan trọng với bạn, hãy đánh giá cơ hội tận hưởng ngoài trời với sân trong hoặc ban công.

Hỏi về số tiền đặt cọc bảo mật là bao nhiêu, những tiện ích nào được bao gồm, bạn có trả thêm tiện nghi (để sử dụng hồ bơi hoặc phòng tập thể dục), các khoản phí và lệ phí khác (bao gồm bãi đậu xe, thùng rác, phí thành viên khác), phí đăng ký.

Hãy chú ý đến thảm, tường, thiết bị và có hay không có tấm che cửa sổ.

 1. So sánh giá trị
  Khi bạn trải qua các bước từ một đến năm, bạn có thể đã có người chiến thắng. Nếu bạn vẫn chưa quyết định (hoặc trên đường đi), bạn có thể muốn xem chi phí trên mỗi mét vuông để xác định giá trị so sánh tài chính táo với táo. Khi bạn làm như vậy, hãy trừ tất cả các tiện ích chính được bao gồm trong tiền thuê nhà – và sau đó chia cho tổng số feet vuông của đơn vị bạn đang xem. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng căn hộ cao cấp hơn của EDT thực sự có thể là một giá trị tốt hơn khi tính chi phí hiệu quả trên mỗi feet vuông. Đây là một Infographic phác thảo quá trình. Tất nhiên, điều đó giả định rằng vị trí, an toàn, mức âm thanh và tất cả các vấn đề khác mà chúng tôi đã thảo luận là tương tự nhau.

Trong khi tìm một ngôi nhà mới có thể cảm thấy như một thách thức khó khăn, bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn bằng cách sử dụng một phương pháp có phương pháp. Đánh giá những gì bạn có thể đủ khả năng, nói chuyện với bạn bè và gia đình của bạn, tìm kiếm các trang web căn hộ và đánh giá trực tuyến và đánh giá vị trí của căn hộ. Một khi bạn có một danh sách ngắn các khả năng, đó là thời gian cho một số công việc. Ghé thăm cộng đồng, đặt câu hỏi và cảm nhận về họ. Thực hiện phân tích giá trị và thử so sánh táo với táo. Nếu bạn dành thời gian và thực hiện nghiên cứu của mình, bạn có nhiều khả năng tìm thấy một ngôi nhà nơi bạn sẽ hạnh phúc và đưa ra quyết định tuyệt vời.

http://ankhangland.com.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*

Reset password

Enter your email address and we will send you a link to change your password.

Bắt đầu với tài khoản của bạn

lưu những ngôi nhà yêu thích của bạn và hơn thế nữa

Sign up with email

Bắt đầu với tài khoản của bạn

lưu những ngôi nhà yêu thích của bạn và hơn thế nữa

By clicking the «SIGN UP» button you agree to the Terms of Use and Privacy Policy
Powered by Estatik